- Dung tích : 750 ml
- Nồng độ : 14%Alc
Giống nho : Cabernet Sauvignon
Rượu có màu đỏ sậm. Hương thơm phức hợp của các loại quả như mận, cherry kết hợp với hương vani, cam thảo và cacao tạo nên ấn tượng khó phai. Rượu có hương vị mạnh mẽ, tròn trịa, đậm đà của trái cây chín cùng dư vị đậm đà, dẻo dai.
Khí hậu ở Chi Lê hình thành theo từng mùa rõ rệt, lượng mưa rất ít từ tháng 11 cho đến hết mùa thu hoạch nho. Lượng mưa ít làm cho nho chín mùi và nước trong trái nho đậm đặc hơn, đây là những yếu tố chính để làm ra rượu vang ngon. Ở những vùng khác, lượng mưa nhiều trước và trong vụ thu hoạch làm cho nho đang chín hấp thụ quá nhiều nước mưa, nho bị nhạt, chất lượng rượu vang vì thế cũng kém và độ cồn cũng thấp.
Ở Chi Lê, nhờ không có mưa trong mùa thu hoạch nên nho sẽ chín mùi hơn, chất lượng rượu vang sẽ ổn định từ năm này sang năm khác. Ngoài ra, ở Chi Lê sự khác biệt về nhiệt độ giữa ban ngày và ban đêm là rất lớn, có thể lên tới 20 độ C và như vậy nho có mùi thơm đặc trưng, nhất là ở vỏ trái nho, chính vì thế mà rượu vang Chi Lê luôn có được hương vị tuyệt vời nhất !!!