Vang đá Đức IceWine Dr Zenzen Eiwein

Giá bán: 850.000₫
Loại rượu này được sản xuất từ nho bị đóng băng khi vẫn đang còn trên cây nho.Trái nho cần phải được chín trên cây khi nhiệt độ bên ngoài âm từ 7 đến 8 độ C, kh
Liên hệ: 085.22.77777
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
Loại rượu này được sản xuất từ nho bị đóng băng khi vẫn đang còn trên cây nho.Trái nho cần phải được chín trên cây khi nhiệt độ bên ngoài âm từ 7 đến 8 độ C, khi thu hoạch, trái nho phải còn đông đá trên cây thì mới đủ điều kiện làm rượu. Do đó, chỉ cần có sự thay đổi nhỏ của thời tiết, như trái nho bị đông đá khi chưa chín hoặc mùa lạnh đến trễ khi đã qua mùa nho thì coi như mùa nho năm đó không có rượu vang đá Icewine.
 
Không thể sản xuất rượu vang đá Icewine bằng cách mang nho thường, rồi cho đông lạnh rồi làm rượu vang Icewine, bởi vì nho chín vào mùa đông rồi bị đông đá sẽ cho ra chất lượng khác hoàn toàn với nho chín vào mùa khác, do đó chất lượng rượu cho ra cũng khác nhau. Đặc tính:Khác với các loại rượu cao cấp khác, càng để lâu càng ngon, rượu vang đá Icewine ngon nhất khi là rượu mới nhất. Nguyên nhân của việc không để rượu Icewine lâu được là vì hàm lượng axit trong rượu cao nên khó để lâu được
 
 
  • Quốc gia:Vang Đức
  • Vùng nho:Rheinhessen
  • Vụ nho:2017
  • Dòng vang:Vang trắng
  • Nồng độ cồn:11,0%
  • Dung tích:750 mL
  • Nhiệt độ bảo quản:20 °C
  • Thời gian lưu trữ:7 năm
  • Giống nho:
    Riesling
Vùng nho Rheinhessen là lớn nhất trong số 13 vùng rượu vang của Đức với 26.444 ha được trồng trong năm 2008. Được đặt tên theo vùng truyền thống của Rhenish Hesse , nó nằm trên bờ trái của sông Rhine giữa Worms và Bingen ở bang Rhineland-Palatinate. Mặc dù tên lịch sử của nó hiện nay không còn là một phần của bang liên bang Hesse , đây là trường hợp kể từ khi kết thúc Thế chiến II. Đã có một số nỗ lực không hợp pháp để tái hợp pháp các quận trồng nho cũ của Mainz về phía hessian trong khu vực sau chiến tranh.
 
Rheinhessen sản xuất chủ yếu rượu vang trắng từ nhiều loại nho, đặc biệt là Müller-Thurgau (4.320 ha), Riesling (3.769 ha) và Silvaner (2.467 ha), và được biết đến như là nhà của Liebfraumilch , mặc dù một số Rieslings được đánh giá trước đây cũng được làm , ngày càng có phong cách khô mạnh mẽ. Trên 26.444 ha vườn nho của Rheinhessen vào năm 2008, giống nho trắng chiếm 69%. Sau một thời gian trồng các giống nho đỏ, sự cân bằng giữa giống đỏ và trắng đã ổn định hơn trong vài năm qua.
Hard Cheese
rượu vang nhập khẩu,rượu vang ngon,rượu vang trắng,Rượu vang đá,địa chỉ bán rượu vang uy tín,rượu vang tại hà nội,rượu vang tại hồ chí minh
Thông tin nhà sản xuất
Năm 1939, công ty Einig-Zenzen được thành lập bởi Jacob Einig và con rể ông Peter Josef Zenzen . Ngày nay công ty họ vẫn thuộc sở hữu của gia đình và được quản lý bởi hậu duệ của người sáng lập Tiến sĩ Peter Zenzen và vợ ông Regina Zenzen ra khỏi trụ sở của họ ở Kaisersesch, Đức. Einig-Zenzen sản xuất rượu vang từ 200 vùng trồng nho khác nhau trên thế giới, tập trung vào các giống địa phương từ quê hương của họ, và có sản lượng hằng năm 3,2 triệu ha. Hiện nay, họ xuất khẩu sang 50 quốc gia khác nhau trên thế giới.
Hotline
Hotline:
085.22.77777 
 085.22.77777