Vang bịch Stone Valley Chardonnay 3 lít với giống nho Chardonnay thuộc tuýp rượu vang nhẹ nhàng, thanh khiết, sự cân bằng của độ axit chua rất tốt. Việc đảm bảo kiểm soát độ chua axit và đạt được hương vị trái cây tươi là yếu tố trọng tâm trong suốt quá trình sản xuất rượu vang trắng này.
Quy trình thu hoạch nho được thực hiện trước khi bình minh và sau đó nhanh chóng vận chuyển đến nơi sản xuất để ép tươi từng quả nho mới thu hoạch được. Rượu vang trắng Chardonnay này được lên men trong thùng thép không gỉ trong suốt quá trình ủ rượu và trong nhiệt độ làm lạnh tới 55-58 độ F ( tức 12 - 14 độ C).
Cảm nhận được sự tươi mát của rượu vang trắng Chardonnay này đã chiếm ưu thế so với các sản phẩm vang hộp khác khi nó mang lại cho người dùng một kết thúc thanh lịch rõ nét bởi vị chua từ quả quýt và quả táo-lê